Home

Gia sư tại nhà

CLB gia sư giỏi Thăng Long cung cấp gia sư tại nhà ở Hà Nội.Tìm gia sư giỏi giáo viên giỏi dạy kèm tại nhà các môn Toán,Lý,Hóa,Sinh,Văn,Anh,Pháp,Nhật,Hàn,Trung Quốc,tiểu học,ôn thi đại học.Trung tâm gia sư Hà Nội Thăng Long có các cơ sở ở các quận Hà Đông,Thanh Xuân,Cầu Giấy,Gia Lâm,Hai Bà Trưng,Hoàn Kiếm,Long Biên,Đống Đa,Tây Hồ,Mai Động đápứng mọi nhu cầu tìm gia sư tại nhà của quí phụ huynh học sinh.Đội ngũ gia su thủ khoa,giáo viên giàu kinh nghiệm nghiệp vụ sư phạm được tuyển chọn kiểm tra đào tạo chất lượng ,lý lịch trước khi  đưa đến gia đình học sinh.

Bài viết :Cho con học gia sư có phải giải pháp tốt  ?

Học gia sư được xem như giải pháp tối ưu của các bậc cha mẹ bận rộn. Với những bậc phụ huynh đi từ sáng đến tối chẳng có thời gian mà dạy con, việc thuê hẳn một cô gia su về nhà dạy vừa đỡ tốn thời gian, lại có thể tránh cho con trốn học phụ đạo tụ tập đi chơi luôn là một lựa chọn hợp lí.
images/stories/h1.jpg

Tuy nhiên việc cho con học không đúng cách dễ dẫn đến việc các cháu trở nên trầm cảm, ghét việc học dẫn đến việc các cháu hình thành nên tính đối phó, chống đối ngầm với phụ huynh.

Cháu Quang (lớp 2 – TP. HCM) được ba mẹ mời gia su về dạy tập viết chữ đẹp và làm toán hết bảy ngày trong tuần, khi hỏi sao cho cháu học nhiều thế thì mẹ cháu cho biết: “Lo học từ bây giờ thì mới mong thi đậu được ĐH và có gia sư canh cháu cho cháu học tôi mới yên tâm, chứ tôi bận nhiều việc quá”.

Còn cháu Như (học lớp 6 – TP. HCM) kể rằng mẹ cháu bắt học gia su rất nhiều, ngoài việc học trên trường, cháu học kín cả bảy buổi chiều còn lại, thậm chí còn học cả ca tối khiến cháu không có thời gian để ngủ nghỉ. “Cháu học đứng thứ hai trong lớp mà mẹ cứ hỏi sao không được điểm 10 như hồi lớp 5, cháu học hai buổi trên trường, về tới nhà phải học gia su tới 7h30 tối mới được tắm rửa ăn cơm, cháu chán học đến muốn… bỏ nhà đi”, bé Như cho biết.

Chị Hồng Hoa từng có kinh nghiệm dạy gia sư nhiều năm chia sẻ rằng hiện nay các bé phải học rất nhiều, như bé Nam học trò của Hoa mới học lớp 7, tuần cháu học với Hoa ba buổi môn Văn, Anh văn còn bốn buổi còn lại phải học Toán, Lí,.. của một gia sư khác, mỗi khi học cháu thường than rất mệt mỏi. Cháu còn kể với Hoa vì ông thầy dạy Toán cho bài tập rất nhiều nên cháu ghét thầy, và mỗi khi thầy tới dạy, nếu không có mẹ ở nhà, cháu sẽ viện cớ đuổi thầy về để khỏi phải học.

Thường thì tâm lí phụ huynh đều muốn con học nhiều, học giỏi, được điểm cao, cho nên hễ thấy con còn dư chút thời gian rảnh rỗi là cha mẹ tìm mọi cách lấp trống dẫn đến trẻ không còn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Có nhiều bậc cha mẹ tìm những gia sư giỏi về dạy cho con mà không cần biết con có tiếp thu được với lượng kiến thức cũng như phương pháp dạy cảu thầy hay không, miễn là làm sao điểm số trên lớp con đạt được phải luôn dẫn đầu.

Theo khảo sát thì có đến 90% các bà mẹ gọi tới trung tâm gia sư muốn con mình được học nhiều thời gian và chịu trả tăng thêm nhiều tiền nếu thay vì học một tiếng rưỡi thành hai tiếng. Còn các gia sư  vì mục đích thu nhập nhiều khi không hiểu rõ tâm lí của trẻ và sợ bị mất chỗ dạy nên cho bài tập thật nhiều.

  Từ khóa: gia sư tại nhà,học,dạy,tìm,hà nội,hó

 

Hỗ trợ

images/stories/online.gif

images/stories/online.gif

Giờ làm việc:

Thứ 2 - chủ nhật
Sáng: 7h - 12h
Chiều: 14h - 22h00

Hotline 24/7
0946 283898

Khai giảng lớp học nhóm tiếng anh chất lượng cao tháng 8/2014

images/stories/hoc_nhom.jpg

TRUNG TÂM ANH NGỮ KHAI GIẢNG CÁC LỚP

TIẾNG ANH TIỂU HỌC, CẤP 2, 3 VÀ GIAO TIẾP

CHO NGƯỜI ĐI LÀM  VÀO 17H30 CÁC BUỔI TRONG TUẦN

VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ 0914 938 267 ĐỂ BIÊT THÊM CHI TIẾT


http://www.tienganhthuchanh.vn

..........******........

KHAI GIẢNG TIẾNG ANH LỚP 3 NGÀY 10 THÁNG 8/2014

10 HỌC SINH/lớp

CÔ TẦN  GIẢNG VIÊN ĐH SP NGOẠI NGỮ PHỤ TRÁCH

Bản đồ

images/stories/icon-map-room.gif

 

Đăng nhập
Giáo viên tiêu biểuimages/stories/3x4-5.jpg

Thầy Khổng Lê Hải
Giáo viên môn Hóa

images/stories/buiduchung.jpg

Thầy Đinh Quang Đạo
Giáo viên môn Toán

Thầy Nguyễn Duy Khánh
Giáo viên môn Lý

images/stories/3x4zw3.jpg

Cô Nguyễn Thị Lan Hương

Giáo viên môn Tiếng Anh

images/stories/t_1312621904_236635144_1.jpg

Thầy Wessel Murad

Giáo viên môn Tiếng Anh

Facebook

Mời bạn clik vào ''Thích''

Đối tác

http://www.giasuthanglong.com/images/stories/24365_0.jpg
 http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSRk-m-6YwYTh4qx9KoFKd3zhfHaztvzk1YLU9ACARs58wRWROf
images/stories/4.jpg
images/stories/t_1300927895_180446893_1.jpg

images/stories/doanthidiem.jpg

images/stories/images.jpg
images/stories/nguoi_thuong_2.jpg
images/stories/logo_luong the vinh.jpg
Khai giảng  tiếng anh lớp 3
ngày 10/8/2013
thời gian 17h30
tổng 10 học sinh
70.000/cháu
ĐC: 141 nguyễn Ngọc Nại
Thanh Xuân - HN
ĐT:0979 661919